Shop bán thuốc lào Thanh Hóa online tại Hà Nội

Shop bán thuốc lào Thanh Hóa online tại Hà Nội

Đại lý  thuốc lào Thanh Hóa chuyên cung cấp sỷ lẻ thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào Quảng Xương, thuốc lào Nghệ An… tại Hà Nội. Với bề dày hơn ba mươi năm sản xuất và kinh doanh thuốc lào, chúng tôi luôn khẳng định được uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết 100% thuốc lào được bán ra là thuốc lào mộc, nguyên phên không hồ tẩm thêm bất kỳ hóa chất, chất bảo quản nào.

Thuốc lào Thanh Hóa hiện đang là loại thuốc lào được bán chạy nhất Hà Nội.

Tại sao thuốc lào Thanh Hóa lại là loại thuốc lào ngon được bán chạy nhất tại Hà Nội.

Có thể nói hình ảnh điếu cày-thuốc lào được tìm thấy bất kỳ đâu, góc phố nào trên thủ đô Hà Nội. Từ quán trà đá vỉa hè đến quán café sang trong. Quán cơm bình dân hay nhà hang cao cấp thì hình ảnh điếu cày-thuốc lào chúng ta đều thấy xuất hiện.

Lượng thuốc lào được tiêu thụ ở Hà Nội là rất lớn. Hàng năm tổng lượng thuốc lào tiêu thụ ước tính có lên đến hang tram tấn. Các bạn đừng có ngạc nhiên, bản than mỗi người một lạng thuốc có hết hút cả hai ba tháng mới hết được. Thì thử hỏi nếu 100 tấn thuốc thì phải bao nhiêu người hút thì mới hết trong một năm được. Chắc cũng nhiều người hút đấy các bạn nhỉ.

Trong số các loại thuốc lào đang được sử dụng tại Hà Nội như thuốc lào Thanh Hóa, Thuốc lào Nghệ An, thuốc lào Hải Phòng… thì thuốc lào Thanh Hóa chiếm tỷ trọng lớn nhất với khoảng 95%.

Thuốc lào Thanh Hóa có chất lượng khói thuốc đậm, êm và đặc biệt có vị ngọt chua của chân đất mặn. Người hút thuốc lào Thanh Hóa khi đã quen thì đến lúc hút thuốc lào Nghệ An hay thuốc lào Hải Phòng thì sẽ rất khó tìm được cảm giác phê pha. Vì thuốc lào Nghệ An hay Hải Phòng thường có độ đậm nhẹ hơn rất nhiều so với thuốc lào Thanh Hóa.

Giá bán 1kg thuốc lào Thanh Hóa ngon  tại Hà Nội là bao nhiêu.

Hiện nay trên địa bàn thủ đô có rất nhiều đại lý cung cấp thuốc lào Thanh Hóa. Giá cả thì cơ bản không chênh lệnh nhau nhiều. Vì thị trường tương đối bé nếu bán phá giá thì không được mà bán giá cao quá thì khách hang cũng sẽ quay đầu. Tuy nhiên thuốc lào thì là thuốc lào Thanh Hóa nhưng chất lượng thì hoàn toàn khác nhau nhé. Thanh Hóa có rất nhiều vùng có thể trồng được thuốc lào như Quảng Xương, Nga Sơn, Tỉnh Gia… Và ở từng vùng thì chất lượng cũng có nhiều loại vì chất lượng khói thuốc lại phụ thuốc rất nhiều vào kinh nghiệm sản xuất. Từ chăm bón lúc trồng, cách thu hoạch và bảo quản cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng khói thuốc.

Thuốc lào Thanh Hóa loại ngon có thể lên đến cả triệu đồng một kilogam.

Đại lý thuốc lào chúng tôi xin cung cấp đến quý khách một số dòng thuốc lào Thanh Hóa đang được sử dụng nhiều tại Hà Nội.

Thuốc lào Thanh Hóa loại đặc biêt:  Giá 120.000đ/lạng.

Thuốc lào Thanh Hóa loại 1: Giá 75.000đ/lạng.

Thuốc lào Thanh Hóa loại 2: Giá 50.000đ/lạng.

Chúng tôi xin cam kết chất lượng thuốc lào Thanh Hóa tốt nhất và ngon nhất tại Hà Nội. Một điều quan trọng là thuốc lào do shop chúng tôi bán ra hoàn toàn là thuốc lào mộc sạch 100% không hồ không tẩm thêm bất kỳ hóa chất nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CƯỜNG_ THUỐC LÀO

Điện thoại: 097 3939 527- 0974 971 456.
Cơ Sở 1: Phòng 208-Nhà B3-Đường Hàm Nghi-Quận Nam Từ Liêm-Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 800m)

Cơ Sở 2 : 130- Đường Tựu Liệt-Quốc Bảo-Thanh Trì-Hà Nội.(Gần  bến xe Nước Ngầm.)

Website:

https://thuoclaoquangxuong.com

http://thegioidieucay.com/

Facebook: Điếu Cày-Thuốc Lào

Google Map:

Thuốc Lào Thanh Hóa

Điếu Cày Đẹp, Điêu Cày Giá Rẻ

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button097 3939 527